Ấm pha cà phê Bialetti Moka Express Italy (nhiều size)
Chi Tiết Sản Phẩm
- Danh mục: Dụng cụ pha chế / Thiết bị pha trà, cà phê & pha chế
- Thương hiệu: BIALETTI
- Nhà cung cấp: Procaffevn
- Kho hàng: TP. Hồ Chí Minh
-
Phân loại hàng:
Variation: 2 cup
- Hạn bảo hành: 12 tháng
- Loại bảo hành: Bảo hành nhà cung cấp
- Loại phụ kiện nhà bếp: Cà phê
- Xuất xứ: Ý
- Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: BIALETTI INDUSTRIE S.P.A
- Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: VIA FOGLIANO 1-25030 COCCAGLIO ITALY
Mô tả Sản Phẩm
Ghi chú: ml ở trên là dung tích đáy ấm. Lượng cafe thực tế ấm pha được sẽ trừ hao khoảng 30ml
HƯỚNG DẪN KIỂM TRA VÀ LƯU Ý VỀ ẤM BIALETTI
Ở lần sử dụng đầu tiên, quý khách hàng vui lòng chỉ đun ấm với nước lọc (không dùng café) để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Trường hợp ấm đun bị xì van ở thân bình dưới, trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua hàng, quý khách vui lòng mang ấm tới Trung tâm bảo hành để được đổi phụ kiện theo chính sách bảo hành của Procaffe.
Mọi trường hợp ấm Bialetti bị trầy xước bên trong, bị oxi hóa, tạo chất kết tủa dạng keo màu trắng (Al(OH)3) do sử dụng không đúng cách, đều không được áp dụng chính sách bảo hành của Procaffe và Bialetti.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ẤM PHA CAFÉ BIALETTI
Trước khi sử dụng: Gỡ sạch các nhãn dán trên thân ấm; Rửa sạch từng bộ phận bằng tay với nước ấm.
Cách sử dụng ấm pha cafe Moka
1. Châm nước lọc (nên sử dụng nước ấm) vào thân bình dưới sao cho không cao hơn van.
2. Cho cà phê espresso xay mịn vừa (medium) vào phễu lọc, lưu ý không nén. Làm sạch phần bột cà phê đọng trên mép phễu.
3. Đặt phễu lọc lên phía trên thân bình dưới, sau đó vặn chặt 2 thân bình vào nhau (không ghì tay cầm).
4. Lựa chọn thiết bị đun có kích thước phù hợp với đáy ấm pha cafe Moka. Nếu sử dụng bếp gas thì cần điều chỉnh ngọn lửa sao cho không lớn quá đáy bình, không để lửa táp vào các cạnh trên thân bình.
5. Đun cho đến khi nước sôi và cà phê trào lên phía thân trên của bình. Sẽ có âm thanh như tiếng nước sôi tuôn trào trong quá trình này.
6. Khi nước cà phê đã chảy đầy ở thân bình trên, nhấc ấm ra ngay khỏi nguồn nhiệt. Lớp bọt crema màu nâu chỉ xuất hiện vài giây ngắn trước khi thức uống cà phê hoàn thành.
7. Trước khi rót cà phê ra khỏi ấm, cần lấy muỗng khuấy đều nước cà phê. Việc này sẽ giúp hòa quyện đều các tầng lớp cà phê khác nhau, cho hương vị tối ưu.
Lưu ý quan trọng
• Chỉ sử dụng cà phê xay dành riêng cho ấm pha cà phê Bialetti - loại cà phê xay mịn vừa (medium).
• Định kỳ kiểm tra ron, phin lọc, phễu lọc vì đây là các bộ phận sẽ hao mòn theo thời gian.
• Không bao giờ được đun ấm pha cafe Moka khi không có nước ở bình dưới.
• Ấm pha cafe Moka chỉ dùng để pha cà phê. Các nguyên liệu khác như trà, cacao, cà phê hòa tan sẽ làm tắc nghẽn phễu lọc.
• Nếu đun với lửa quá lớn, cà phê có thể sẽ bị cháy khét.
• Cần sử dụng nước đã lọc mềm (vd: Aquafina), không dùng nước khoáng (vd: Lavie) để đảm bảo độ bền của ấm. Khách hàng ở vùng gần biển cần phải đặc biệt lưu ý về vấn đề nước cứng để để tránh bị oxi hóa nhôm.