Bánh mì đen nguyên cám sấy giòn
Chi Tiết Sản Phẩm
- Danh mục: Đồ gia dụng nhà bếp / Máy làm bánh
- Nhà cung cấp: linkdz
- Kho hàng: Hà Nội
-
Phân loại hàng:
Loại: 10 lát, 20 lát, Mix hạt
Mô tả Sản Phẩm
Thực tế người Việt ăn bánh mì trắng nhiều hơn. Bánh mì trắng được làm bằng bột mì. Trong 100gr bánh mì trắng chứa 304calo.
Vậy bánh mì đen chứa bao nhiêu calo?
Trong 100gr bánh mì đen chứa 284calo. Bánh mì đen làm hoàn toàn từ lúa mạch thiên nhiên có lượng xơ cao gấp 4 lần nhưng lượng calo thấp hơn.
Bánh mì đen được xem là loại đồ ăn lành mạnh nhất trong các loại bánh mì mà mọi người ăn hằng ngày.
Thành phần bột nguyên cám trong bánh mì đen giúp kiềm chế thèm ăn của bạn.
Chính vì vậy hãy thêm bánh mì đen vào khẩu phần ăn hằng ngày của bạn nhé
- HSD: 7 ngày
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN SẢN PHẨM
Do vận chuyển, nên bánh có thể bị ỉu.
Mong quý khách hàng thông cảm và giúp shop xử lí theo cách sau ạ:
-Bật lò nướng ở 100 độ, sấy bánh trong 10p. Bánh sẽ giòn trở lại.
-Trong trường hợp ko sử dụng lò nướng, bạn cho bánh lên chảo chống dính, để ở mức nhỏ nhất, sấy 10p.
Sau đó, bạn có thể dùng trực tiếp, kèm chút bơ lạc hoặc mật ong. Phần bánh dùng không hết bạn để nguội, cho vào túi hoặc hộp kín, bảo quản ngăn mát tủ lạnh.