Bột Gelatin Ewald (Đức) 20--100gr
Chi Tiết Sản Phẩm
- Danh mục: Đồ dùng nhà bếp và hộp đựng thực phẩm / Dụng cụ làm bánh.
- Nhà cung cấp: dụng cụ làm bánh giá tốt
- Kho hàng: Nam Định
-
Phân loại hàng:
Màu sắc: Trắng
Kích cỡ: 20gr, 100gr
Mô tả Sản Phẩm
Mua 100g được tách lẻ từ gói lớn 1000g như ảnh chất lượng cam kết 100%
Xuất xứ: Ewald - Đức
Hạn sử dụng 5/2026
Gelatin được chiết xuất từ collagen trong da, xương động vật như da lợn. Gelatin được sử dụng nhiều trong chế biến thực phẩm với vai trò là chất tạo đông, kết dính, là nguyên liệu thiết yếu của nhiều món như bánh mousse, panna cotta, làm kẹo dẻo, chè khúc bạch...Gelatin có 2 dạng: dạng bột và dạng lá.
Cách sử dụng gelatin bột: hoà tan gelatin vào nước lạnh theo tỉ lệ: 6g gelatin với 250ml chất lỏng, khuấy đều. Sau đó, tuỳ theo thực hiện món lạnh hay nóng mà thực hiện bước tiếp theo.
– Đối với các món lạnh (như crèmes desserts, crème fouettée): Cho gelatin vào nồi đun cách thuỷ hoặc cho vào vào lò vi sóng quay 20-30s cho tan hết, sau đó đổ vào hỗn hợp lạnh
– Đối với các món thực hiện khi còn nóng (rau câu, tiramisu): Bạn cho trực tiếp gelatin vào hỗn hợp nóng, dùng đũa khuấy đều liên tục cho đến khi gelatin tan hết thì dừng lại.
💢💢💢 fb dụng cụ giá tốt 💢💢
chuyên cung cấp nguyên liệu, dụng cụ làm bánh giá rẻ uy tín chat lượng