Cây chanh leo tím giống - Chanh dây tím giống (Ảnh thật số 2)
Chi Tiết Sản Phẩm
- Danh mục: Ngoài trời & Sân vườn / Cây cảnh và hạt giống
- Nhà cung cấp: caycanh789
- Kho hàng: Hà Nội
- Loại phân bón: Hữu cơ
- Xuất xứ: VN
- Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: CAYCANH789
- Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: Bát Tràng-Gia Lâm - Hà Nội
Mô tả Sản Phẩm
-Cây chanh leo khỏe mạnh dễ chăm sóc nhanh cho trái với năng suất chất lượng cao
- Shop đóng gói chắc chắn cẩn thận đảm bảo trong quá trình vận chuyển
- CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH
Nếu khách hàng nhận được cây bị hư vui lòng liên hệ với shop qua mục chat hoặc sđt 0985178005 để được hưởng chính sách bồi hoàn ạ
------------------------------------------------------------------------------
1. ĐẶC ĐIỂM GIỐNG CHANH LEO tím
Cây chanh leo hay còn gọi là chanh dây là giống chanh leo giàn được trồng tương đối phổ biến hiện nay.
Trái chanh leo mọng, nhiều cùi thịt hình ô van màu ánh vàng khi chín với kích thước cỡ quả trứng. khi còn xanh chanh có màu xanh lục.
Khi chín có chất nhầy màu vàng xung quanh hạt của trái có vị ngọt và ăn được. Loại quả màu đỏ tía đậm có kích cỡ nhỏ hơn quả chanh tây, ít chua hơn loại quả chùm bao trứng màu vàng đồng thời có hương vị tốt hơn.
Cây giống chanh leo được trồng trên khắp Việt Nam đặc biệt trồng nhiều ở Đà Lạt, do có khí hậu thích hợp.
YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN KHI TRỒNG CÂY CHANH LEO tím
Nhiệt độ trồng thích hợp đối với cây chanh leo Đài Loan là từ 16 - 30 độ C.
Cây cần có ánh nắng đầy đủ, khí hậu ấm áp và khuất gió.
Chanh leo có thể trồng được trên mọi địa hình, nhưng thích hợp nhất với loại đất thoáng xốp, giàu hữu cơ như đất thịt nhẹ, đất đỏ bazan, feralit, cát cổ.
Mùa thu đông rất thích hợp để bắt đầu dự án trồng chanh leo tại nhà các bạn nhé.
Tác dụng của Chanh leo: chứa rất nhiều loại acid amin như: prolin, valin, tyrosin, treonin, glycin, leucin, arginin… đồng thời còn là nguồn cung cấp lượng vitamin C và vitamin A dồi dào.
Ngoài vitamin, chanh leo cũng đã được chứng minh là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng như hàm lượng chất béo, chất xơ, protein, khoáng chất, canxi, phốt pho, sắt, carotene, vitamin B1, B2, B3 và các acid tự do đem lại nhiều lợi ích sức khỏe.