Cốc lọc sữa chua hy lạp bằng nấm kefir (có nắp)
Chi Tiết Sản Phẩm
- Danh mục: Dụng cụ pha chế / Chén, cốc & kính
- Nhà cung cấp: Mẹ và bé Bảo Nguyên shop
- Kho hàng: Hà Nội
-
Phân loại hàng:
loại cốc: Cốc có nắp, hũ hứng nước có nắp, hũ hứng nước k nắp, Combo đầy đủ, cốc KhÔNG NẮP, Hũ k nắp+ cốc có nắp
- ly: Ca
Mô tả Sản Phẩm
Bạn muốn có 1 cốc sữa chua hy lạp ngon đặc quánh như phomai thì bí quyết làm món sữa chua hy lạp là chiếc cốc lọc sữa chua để tách đạm whey. NHư các bạn cũng biết chính đạm whey làm cho sữa chua mình làm không đặc quánh được do vậy ta phải lọc hết nước đạm này đi nha :)
Cốc có màng lọc dày và lắp đậy kín vừa tiện lợi vừa vệ sinh cho các chị em ạ.
*********Cách làm sữa chua hi lạp:
- Sau kho lọc sữa chua xong ta được thành phẩm sữa chua chưa tách đạm whey. Ta lấy thành phẩm đó đổ vào cốc lọc và đậy kín để tủ lạnh 3-5 tiếng=> Sau đó sữa chua được giữ lại trong cốc đặc quánh còn nước chảy qua màng cốc lọc là đạm whey nha (Lưu ý chị e cho cốc lên miệng bát con để đạm whey chảy xuống nha) => Sau đó chị e có thẻ bỏ ra thưởng thức món sữa chua hy lạp ngon béo ngậy