Giấy bạc nướng, bọc thực phẩm cho nồi chiên không dầu Ringo dùng để nướng thịt, cá, bánh

Giá bán: 17.500 đ
Giấy bạc nướng thực phẩm, bánh ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong nấu nướng vì tính tiện lợi của sản phẩm này. Tuy nhiên rất nhiều người thắc mắc liệu giấy bạc nướng thực phẩm có an toàn không?...

Chi Tiết Sản Phẩm

Mô tả Sản Phẩm

Giấy bạc nướng thực phẩm, bánh ngày nay được sử dụng rất phổ biến trong nấu nướng vì tính tiện lợi của sản phẩm này. Tuy nhiên rất nhiều người thắc mắc liệu giấy bạc nướng thực phẩm có an toàn không? có dùng để nướng bánh được không? Vậy nhân dịp mô tả sản phẩm để bán hàng này Phượng sẽ tổng hợp luôn một vài thông tin mà Phượng nắm được về vấn đề này cho các bạn!

1. THÔNG TIN CHUNG
Xuất xứ: Việt Nam.
Phân phối: Công ty TNHH THP.
Phân phối chặng cuối: Phượng Cookie.
Kích thước: 30cm x 3~3.5m.
Chất liệu: Nhôm lá mỏng (giấy bạc) tinh khiết 100%.
Chỉ tiêu chất lượng: Theo công bố hợp quy số 06/TINH UY/2018.
Phù hợp quy chuẩn kỹ thuật: QCVN 12-3:2011/BYT.
Công dụng: Nướng thực phẩm, bảo quản (bọc thực phẩm và bỏ ngăn đông không làm mất mùi vị của thức ăn), lót bề mặt khay nướng...rất nhiều công dụng do giới hạn số lượng chữ mô tả nên Phượng không kể hết được. Bạn có thể tìm hiểu thêm qua internet nhé!

2/ THÔNG TIN THÊM VỀ GIẤY BẠC NƯỚNG BÁNH
Hẳn là đọc đến đây ai cũng đang muốn biết câu trả lời cho những câu hỏi phía trên, nên Phượng xin phép được trình bày!

Tại sao giấy bạc lại có chất liệu nhôm tinh khiết?
Thực ra bản chất giấy bạc là nhôm bạn ạ! Vì nó được sản xuất từ nhôm, mà chẳng phải nhôm thường đâu nhé! là nhôm tinh khiết mới chịu cơ. Nhưng do nó có màu bạc của kim loại nên người VN đều gọi là giấy bạc. Gọi nhiều quá thì chết mất tên thật nên chẳng còn ai gọi là giấy nhôm cả. Tất cả giấy bạc đều là GIẤY NHÔM nhé bạn!

Dùng giấy bạc nướng thực phẩm có an toàn không?
Nhiều người lo lắng khi nướng thực phẩm bằng giấy bạc, các phản ứng hóa học có thể xảy ra làm cho thực phẩm bị nhiễm kim loại. Về vấn đề này theo các chuyên gia, người ta sản xuất giấy bạc bằng nhôm có độ tinh khiết đến 99.99%. Với độ tinh khiết như thế nhôm rất dẻo, màng nhôm mỏng, tạo ra lớp phũ ô xít nhôm bên ngoài nên không có trường hợp nhôm ngấm vào thực phẩm như mọi người thường lo lắng. Giấy bạc chỉ gây hại cho sức khỏe khi màn ô xít bị tan chảy, nhưng muốn màn ô xit nhôm tan chảy thì phải nung ở nhiệt độ hàng nghìn độ C nên việc giấy bạc làm ngấm kim loại vào thực phẩm hầu như không thể xẩy ra.

Liệu có thể có trường hợp nhà sản xuất tạo ra giấy bạc kém chất lượng và không được như câu trả lời trên?
Theo các chuyên gia, điều này khó có thể xẩy ra. Vì để sản xuất ra giấy bạc có độ dẻo, mỏng, uốn được thì bắt buộc nhà sản xuất phải sử dụng nhôm tinh khiết 99.99%. Nếu nhôm không tinh khiết thì không thể sản xuất ra giấy bạc được. Nên không thể có giấy bạc kém chất lượng trên thị trường.

Giấy bạc có thể dùng để nướng bánh không?
Nhiều người không biết nhưng thực sự giấy bạc là một công cụ nướng bánh tuyệt vời của các nhà làm bánh chuyên nghiệp. Người ta dùng giấy bạc để nướng cookie, các loại bánh giòn khác....nướng bằng giấy bạc sẽ giúp chiếc bánh của bạn giòn hơn, vàng hơn là các khuôn nướng bình thường! quả là một công dụng tuyệt vời bạn nhỉ!

Trên đây là thông tin về sản phẩm. Nếu bạn cần thêm bất kỳ thông tin nào hãy liên hệ với Phượng bạn nhé!