Máy ép chậm hoa quả Hongxin RH313 phiên bản mới cải tiến bảo hành 12 tháng
Chi Tiết Sản Phẩm
- Danh mục: Máy xay, ép, máy đánh trứng trộn bột, máy xay thực phẩm / Máy xay-ép, đánh trứng trộn bột, máy xay thịt, xay thực phẩm
- Thương hiệu: Hongxin
- Nhà cung cấp: Tranvubaongocminh
- Kho hàng: Lào Cai
- Xuất xứ: Trung Quốc
- Hạn bảo hành: 12 tháng
- Loại bảo hành: Bảo hành nhà cung cấp
- Loại máy ép trái cây: Máy ép chậm/lạnh
- Chức năng máy xay: Lưỡi dao có thể tháo rời
- Chất liệu: Nhựa
- Trọng lượng: 3800g
- Loại máy xay: Máy ép chậm hoa quả
- Điện áp đầu vào: 220V
- Tiêu thụ điện năng: 150W
- Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: Công ty TNHH Gia dụng Thượng Hải
- Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: Khu phố Đông
Mô tả Sản Phẩm
✔ Hàm lượng dinh dưỡng gấp đôi
✔ Ép được 96% lượng nước từ rau quả
✔ Ép được các loại rau và củ mềm
✔ Gấp đôi máy ép thường, không lẫn bã
✔ Vòng quay chậm giúp máy bền hơn
✔ Dễ dàng tháo lắp vệ sinh
✔ Ít tiếng ồn khi sử dụng
✔ CHÚ Ý: LẮP ĐÚNG MÁY MỚI HOẠT ĐỘNG
✔ Bản cải tiến dựa trên RH312
✔ Liên hệ SĐT/zl 0963119819
----
CÓ THỂ TÓM GỌN 7 ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA MÁY ÉP CHẬM SO VỚI MÁY ÉP TRÁI CÂY THÔNG THƯỜNG:
1. Cho ra nhiều nước ép hơn.
2. Giữ được phần lớn chất dinh dưỡng, vitamin trong rau củ và hoa quả.
3. Nước ép không bị phân tầng và oxy hóa.
4. Bền hơn với tuổi đời có thể gấp 5 lần máy ép thông thường
5. Ít tiếng ồn hơn khi vận hành.
6. Dễ vệ sinh hơn.
7. Vận hành được lâu hơn mà không lo cháy động cơ do quá nhiệt.
-----
-- TỐC ĐỘ QUAY CHẬM, GIỮ NGUYÊN HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG CỦA HOA QUẢ RAU CỦ
Máy được trang bị trục vít quay chậm với 60 vòng/ phút, giúp chắt lọc được lượng nước bên trong trái cây nhiều gấp 2 lần so với cách ép thông thường. Hàm lượng vitamin và khoáng chất có trong các loại trái cây sẽ được giữ nguyên vẹn, không bị thất thoát trong lúc ép.
-- LƯỢNG NƯỚC ÉP CỰC NHIỀU, LÊN TỚI 95% NƯỚC VÀ DINH DƯỠNG
Máy ép chậm Hongxin RH-313 có thể cho sản lượng nước ép lên tới 95% nước và chà chất dinh dưỡng bên trong hoa quả rau củ. Máy ép rất sạch, bã rất khô và không bị lẫn bã vào nước ép.
Máy ép chậm chiết ép nước dưới lực của trục vít giúp lấy được tối đa lượng nước sẵn có trong rau củ và hoa quả, bảo toàn cấu trúc dinh dưỡng trong nước ép khiến nước ép đậm đặc hơn, màu sắc tươi hơn, hương vị thật hơn, ít bọt hơn, ít lẫn bã hơn và có lợi hơn về dinh dưỡng cho cơ thể người dùng.
-- CÓ THỂ ÉP ĐƯỢC NGUYÊN CẢ QUẢ VÀ RAU CỦ MỀM MÀ KHÔNG CẦN CẮT NHỎ
Máy ép chậm cỡ lớn Hongxin RH-313 có tới thể ép được các loại hoa quả mà không cần thái nhỏ, làm các loại nước ép rau và cả các loại hạt mềm như đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen. Chỉ cần 2 phút là bạn đã có ly nước ép thơm ngon, bổ mát và cực kỳ an toàn so với ngoài tiệm. Đây là ưu điểm vượt trội của dòng máy ép chậm nói chung bởi vì các loại máy ép truyền thống chỉ ép được một số loại quả và không ép được rau.
-- CHẤT LIỆU CAO CẤP, ĐỘ BỀN CAO
Lồng quay của máy được làm bằng nhựa PVC, không chỉ có độ trong suốt mà còn an toàn cho sức khỏe. Người dùng có thể dễ dang quan sát được các loại trái cây bên trong khi đang ép.
Lưới lọc trong lồng từ chất liệu inox cao cấp, không hoen gỉ, hạn chế bã của các loại trái cây và giúp cho thức uống có độ trong và thơm ngon hơn.
Đặc biệt, củ xay được làm bằng chất liệu làm vỏ máy bay, siêu bền, nhà sản xuất đã thử cho cho ô tô tải đi qua củ ép mà vẫn không hề có hư hại gỉ cả
- DỄ DÀNG VỆ SINH TẤT CẢ CÁC BỘ PHẬN
Phần thân máy được thiết kế chắc chắn với chân đế chống rung lắc cũng như hạn chế tiếng ồn khi sử dụng. Các bộ phận bên trong máy cũng dễ tháo lắp
Sản xuất bởi Công ty TNHH Gia dụng Thượng Hải
Địa chỉ: số 2108 đường Gao Gao, khu mới Phố Đông, Thượng Hải