Máy làm tỏi đen Tiross TS908
Chi Tiết Sản Phẩm
- Danh mục: Đồ gia dụng nhà bếp / Máy chế biến thực phẩm
- Thương hiệu: TIROSS
- Nhà cung cấp: TIROSSVIETNAM
- Kho hàng: TP. Hồ Chí Minh
-
Phân loại hàng:
Màu sắc: Đỏ, Bạc
Mô tả Sản Phẩm
Máy làm tỏi đen Tiross TS908 được thiết kế với công nghệ tiên tiến của Balan, và được lập trình hoàn toàn tự động, rút ngắn thời gian lên men tỏi gấp 4 lần và tăng khả năng thành công lên tới 99%. Tiết kiệm điện, thời gian và chi phí so với cách làm thủ công thông thường.
Với máy làm tỏi đen Tiross TS908 thời gian lên men chỉ còn từ 8 -12 ngày tuỳ thuộc vào loại tỏi. Bạn chỉ cần lựa chọn tỏi thật ngon, bấm nút, và ngồi chờ thưởng thức. Quá trình lên men sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động.
- Tỏi nhiều nhánh: Xếp tỏi vào khay, bỏ vào nồi và nhấn công tắc màu xanh lá. Sau 08 ngày tương đương với 192 giờ lên men, bạn sẽ có thành phẩm tỏi đen.
- Tỏi cô đơn: Phương pháp làm tỏi cô đơn (tỏi một tép) không khác gì so với tỏi thông thường chỉ cần xếp tỏi vào nồi và nhấn công tắc màu xanh dương, thời gian lên men là 12 ngày, tương dương với đồng hồ đếm ngược 288 giờ.
- Có chế độ sấy khô 02 tiếng sau khi làm tỏi xong.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY TS908
1. Bộ nhớ lưu trữ khi cúp điện lên tới 5h: bạn hoàn toàn yên tâm khi đang làm tỏi bị cúp điện đột ngột, quá trình lên men sẽ tự động làm tiếp khi có điện trở lại.
2. Khay đựng 3 tầng có thể tháo rời: xếp tỏi dễ hơn, không gian giữa các loại tỏi không bị chèn ép. Giúp quá trình lên men đều hơn.
3. Lên men qua chương trình vi điện tử: Quá trình lên men hoàn toàn tự động, nhờ thiết bị kiểm soát nhiệt thông minh nên tăng tỷ lệ thành công lên đến 99.
4. Mâm phát nhiệt 360o, phát nhiệt 3 chiều, hiệu quả truyền nhiệt cao: giúp quá trình lên men nhanh và đều.
5. Chức năng sấy khô 2h: Với chức năng sấy khô tự động 02 giờ cuối quy trình sẽ làm giảm lượng nước còn lại trong tỏi đen.
6. Dung tích lòng nồi 6lit: Giúp bạn làm được nhiều tỏi hơn có thể lên đến 1,2-2kg tỏi tươi số với dòng máy TS906
7. Hiển thị thời gian nhiệt độ: Đèn LED hiển thị nhiệt độ trong lòng nồi và đếm ngược thời gian lên men. Cho chúng ta biết được toàn bộ quá trình lên men.