Nguyên liệu pha trà sữa truyền thống

Giá bán: 10.000 đ
Nguyên liệu: Hồng trà , bột béo + trân châu, , , B1 : Đun sôi 1000ml nước sôi ( nhiều hay ít hơn tuỳ khách thích vị đậm hay nhạt nhé ), B2 : Tắt lửa, ủ trà trong nước sôi 10 phút., B3 : Trộn đều bột...

Chi Tiết Sản Phẩm

Mô tả Sản Phẩm

Nguyên liệu: Hồng trà , bột béo + trân châu


B1 : Đun sôi 1000ml nước sôi ( nhiều hay ít hơn tuỳ khách thích vị đậm hay nhạt nhé )
B2 : Tắt lửa, ủ trà trong nước sôi 10 phút.
B3 : Trộn đều bột sữa béo + đường cát. Thêm sữa đặc để trà ngon hơn nhé
B4 : Đổ trà đã ủ vào hỗn hợp vừa trộn và khuấy tan
B5 : Cho đá bi vào và khuấy cho đến khi tan hết đá.
B6 : Đổ trà sữa ra ly , thêm các topping ăn kèm vào , thêm đá là hoàn thành