Nguyên liệu pha trà sữa truyền thống
Chi Tiết Sản Phẩm
- Danh mục: Dụng cụ pha chế / Chén, cốc & kính
- Nhà cung cấp: silemyphamgiagoc
- Kho hàng: Nam Định
-
Phân loại hàng:
Màu sắc: Trà tuyền thống
Kích cỡ: 3 món, 4 món thêm sữa đặc
Mô tả Sản Phẩm
Nguyên liệu: Hồng trà , bột béo + trân châu
B1 : Đun sôi 1000ml nước sôi ( nhiều hay ít hơn tuỳ khách thích vị đậm hay nhạt nhé )
B2 : Tắt lửa, ủ trà trong nước sôi 10 phút.
B3 : Trộn đều bột sữa béo + đường cát. Thêm sữa đặc để trà ngon hơn nhé
B4 : Đổ trà đã ủ vào hỗn hợp vừa trộn và khuấy tan
B5 : Cho đá bi vào và khuấy cho đến khi tan hết đá.
B6 : Đổ trà sữa ra ly , thêm các topping ăn kèm vào , thêm đá là hoàn thành