NỒI HẦM CHẬM B.COOK (Nồi hầm điện tử) - Hàng chính hãng

Giá bán: 420.000 đ
NỒI HẦM CHẬM BCOOK – CHUẨN CƠM MẸ NẤU, --------------------------------------, - Nồi với nguyên lý nấu chậm giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng của thực phẩm, nồi nấu không sôi, không tràn, không mất...

Chi Tiết Sản Phẩm

Mô tả Sản Phẩm

NỒI HẦM CHẬM BCOOK – CHUẨN CƠM MẸ NẤU
--------------------------------------
- Nồi với nguyên lý nấu chậm giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng của thực phẩm, nồi nấu không sôi, không tràn, không mất nước.
- Chất liệu xoong nấu bằng gốm sứ, vỏ nhôm cách điện an toàn, giúp giữ nhiệt và cho thức ăn ngon hơn và mềm hơn.
- Thời gian nấu của nồi nấu chế độ nhanh là 2 tới 2,5 giờ, nấu chậm 3 tới 4 giờ, thời gian nấu nhanh chậm tùy thuộc vào từng loại thức ăn hoặc tùy lượng thức ăn trong nồi.
- Nắp nồi bằng thủy tinh trong suốt giúp dể dàng quan sát khi nấu.
- Công suất nồi nhỏ, nấu rất tiết kiệm điện.
- Nồi nấu đa năng: có thể nấu tiềm yến, nấu gà thuốc bắc, nấu cháo, nấu được các món hầm, kho cá....
- Đặc điểm là nồi không sôi và bạn không cần canh hay thăm chừng khi nồi đang nấu, tiện lợi và hiện đại.
Thông số kỹ thuật sản phẩm nồi nấu cháo điện BCOOK:
– Dung tích: 2,5 lít
– Điện áp: 220V/50Hz
– Công suất: 235W
– Điện khiển cơ, chuyển chế độ nấu thuận tiện
– Màu sắc: màu trắng sang trọng
Tính năng nồi
– Nồi đa năng chế biến nhiều món ăn như kho cá, kho thịt, nấu cháo…
– Thiết kế nồi gốm bên trong có thể giữ được hương vị các món ăn kho hầm như các phương pháp cổ truyền
– Kho cá không cần cho nước. Chỉ cần ướp đầy đủ gia vị và nước hàng.
Hướng dẫn sử dụng:
- Chế độ chậm: 5 giờ.
- Chế độ nhanh: 3 giờ.
- Chế độ tự động 2-4 giờ.
Cách bảo quản:
- Sau khi nấu xong thức ăn, rút phích cắm ra khỏi ổ điện.
- Sau khi sử dụng dùng khăn mềm và dung dịch rửa chén vệ sinh lồng sứ, không được dùng nước và dung dịch rửa lồng nồi
- Trong quá trình nấu tránh cho trẻ em tiếp xúc bề mặt nồi vì nhiệt tản xung quanh rất nóng.