Phin cà phê trung nguyên hoa văn trống đồng, phin cafe nhôm cao cấp

Giá bán: 26.000 đ
Ở mỗi quốc gia thì lại có cách thưởng thức cà phê riêng. Nếu như nhiều người ví người Mỹ uống cà phê như thức uống nhanh để chống buồn ngủ thì người Việt hoàn toàn người lạ. Văn hóa cà phê phin Việt...

Chi Tiết Sản Phẩm

Mô tả Sản Phẩm

Ở mỗi quốc gia thì lại có cách thưởng thức cà phê riêng. Nếu như nhiều người ví người Mỹ uống cà phê như thức uống nhanh để chống buồn ngủ thì người Việt hoàn toàn người lạ. Văn hóa cà phê phin Việt Nam rất riêng. Họ không coi cà phê đơn giản là một thức uống. Mà nó như là một thứ văn hóa để nhâm nhi và suy tưởng. Mọi người thường vừa ngồi nhâm nhi ly cà phê và vừa đọc báo hoặc trò chuyện với bạn bè. Người Việt thường có gu thưởng thức cà phê rất riêng: vừa đậm, đắng và thơm. Và do đó cà phê phin được coi là thứ thức uống được nhiều người ưa thích nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN PHIN NHÔM THAY VÌ CÁC CHẤT LIỆU KHÁC ?
Phin cà phê tiêu chuẩn gồm có 4 thành phần sau đây SANO xin được trình bày thứ tự thành phần từ trên xuống dưới
1: Nắp phin vừa vặn với phin để dữ nhiệt
2: Phần thân chính hình trụ để chứa cà phê và nước có đục lỗ để chiết xuất cà phê
3: Vỉ chèn cà phê có đục lỗ và khớp khóa
4: Bộ lọc đáy được đục lỗ

Pha cà phê bằng phin bao gồm:
- Chuẩn bị: Nước nóng (Lý tưởng nhất là từ 90 ~ 96 độ C)
- Bước 1: tráng phin bằng nước nóng (bước này mục đích làm nóng phin cà phê để khi thực hiện bước 2 thì phin không làm biến đổi quá nhiều nhiệt lượng mà người pha muốn kiểm soát)

- Bước 2: Cho 20g đến 25g cà phê xay sẵn vào phin

- Bước 3: Lật ngửa nắp phin cho nước nóng vào sau đó đặt phin đã có sẵn cà phê vào để ủ đáy (bước này nhằm làm cà phê ở đáy nở ra, tránh cho vụn cà phê rơi xuống cốc cà phê thành phẩm)

- Bước 4: Đặt thân chính và bộ lọc đáy vào ly. Rót nhẹ 15ml nước vào cà phê để cho cà phê nở đều.

- Bước 5: Đặt vỉ chèn vào thân chính (phần này nếu bạn thích gu đậm thì xoay vỉ vào khớp khóa để nén cà phê chặt hơn, thời gian chiết xuất lâu hơn) rót 50 ~ 60ml nước (90 ~96 độ c) vào và đậy nắp. Chờ trong ít phút cho thêm đường hoặc sữa tùy gu mỗi người và thưởng thước thôiiiii


LƯU Ý: Tỷ lệ chiết xuất cà phê mình tư vấn ở đây là 1:2 (theo tỉ lệ cà phê quán) vì bột cà phê ngấm và dữ lại phần nước tương đương với trọng lượng cà phê cho vào nên để có 50ml cà phê thành phẩm thì các bạn cần rót vào 70ml nước.

Như các bạn đã thấy ở trên thì pha cà phê phin bao gồm 5 bước và nhiệt độ lý tưởng là 90 ~ 96 độ C. Vậy không như các loại phin như Gốm, Inox thì đối với phin nhôm trọng lượng nhẹ, truyền nhiệt tốt, qua bước 1 cơ bản phin đã hấp thu đủ nhiệt và khi tiếp tục các bước sau phin sẽ không hấp thu thêm làm mất đi nhiệt độ tối ưu nữa và để có một ly cà phê chất lượng thật quá dễ dàng, người sử dụng không cần phải quá mất công như các phin làm bằng các vật liệu khác.

Phin nhôm trống đồng của Sano Coffee có chất lượng cao cấp, dày dặn chắc chắn, an toàn, tin cậy. Hoa văn họa tiết trống đồng Đông Sơn sắc nét.

Cam kết chất lượng hàng chuẩn như hình ảnh đăng tải





Từ khóa: