Phin cà phê Trung Nguyên (phin nhôm cao cấp chính hãng loại I)

Giá bán: 28.000 đ
- Đây là loại phin nhôm cao cấp loại I theo tiêu chuẩn của Trung Nguyên. Hiện trên thị trường đang có ít nhất 03 loại phin nhôm có logo Trung Nguyên, nhưng chỉ duy nhất phin nhôm cao cấp loại I như...

Chi Tiết Sản Phẩm

Mô tả Sản Phẩm

- Đây là loại phin nhôm cao cấp loại I theo tiêu chuẩn của Trung Nguyên. Hiện trên thị trường đang có ít nhất 03 loại phin nhôm có logo Trung Nguyên, nhưng chỉ duy nhất phin nhôm cao cấp loại I như Shop đang bán là được lưu hành chính thức trong hệ thống các cửa hàng Trung Nguyên (cùng với loại phin hoa văn Trống Đồng). Các sản phẩm còn lại nhái logo Trung Nguyên (thường được gọi là hàng loại II, loại III) có chất lượng nhôm kém hơn nhiều, thường được sử dụng ở các quán cà phê nhỏ và có thể mua được ở chợ hoặc cửa hàng tạp hóa...

- Điểm khác biệt của phin nhôm cao cấp Trung Nguyên loại I so với hàng loại II, III có thể dễ dàng phân biệt ngay bằng mắt thường hoặc khi cầm trên tay, bao gồm một số điểm dễ phân biệt sau:









- LÍ DO NÊN SỬ DỤNG PHIN NHÔM TRUNG NGUYÊN LOẠI I:
* Thứ nhất, theo các chuyên gia thì pha bằng phin nhôm cao cấp sẽ cho cà phê ngon hơn các phin inox và phin nhôm kém chất lượng

* Thứ 2, phin nhôm Trung Nguyên loại I được thiết kế cho việc pha cà phê phin đúng chuẩn, từ kích thước, dung tích phin đến đường kính và số lượng lỗ phin. Đặc biệt, trên thân phin có dập sẵn 2 điểm nhằm giúp người pha dễ dàng căn chỉnh định lượng cà phê cũng như lượng nước sử dụng. Kiểu thiết kế này cho phép pha được định lượng 20 - 30gr cà phê/ phin tùy theo nhu cầu (định lượng chuẩn là 25 gr/ phin). Quy cách lỗ phin cho tốc độ nhỏ giọt cà phê vừa phải và đều, thu được cà phê ngon nhất.

* Thứ 3, theo thời gian sử dụng, phin nhôm Trung Nguyên loại I không bị xỉn màu, hoen rỉ, bong tróc làm ảnh hưởng đến chất lượng cà phê và sức khỏe người uống.

- THÔNG SỐ SẢN PHẨM:
* Trọng lượng: 40gr
* Φ đĩa phin: 9.5 cm
* Φ miệng phin: 7.2 cm
* Φ lỗ phin: 1 mm

- HƯỚNG DẪN PHA PHIN:
* Bước 1 - Làm nóng phin: Cho nước sôi tráng qua toàn bộ phin để làm nóng và làm sạch phin
* Bước 2 - Ngâm ủ cà phê: Cho cà phê bột vào phin -> nén chặt -> chế khoảng 40ml nước sôi vào ngâm ủ trong 5-7 phút
* Bước 3 - Chế cà phê: Sau 5-7 phút ngâm ủ cà phê --> chế từ 80-100ml nước sôi vào và chờ cà phê nhỏ giọt hết để thu được 50-60ml cà phê.

*** LƯU Ý: Khi xoay nén cà phê xong phải đặt nén gài thẳng hàng với 2 điểm dập trên thân phin.