Quả Bồ Hòn Khô Tách Hạt Gia Lai hàng xuất khẩu loại 1 chín khô nhiều nhựa ủ enzym làm nước rửa chén lau sàn tẩy rửa

Giá bán: 80.000 đ
Quả Bồ Hòn khô tách hạt Gia Lai hàng xuất khẩu loại 1 chín khô nhiều nhựa ủ enzym làm nước rửa chén lau sàn tẩy rửa gội đầu, , 🍀THÔNG TIN SẢN PHẨM: QUẢ BỒ HÒN TÁCH HẠT GIA LAI HÀNG TUYỂN LOẠI 1 XUẤT...

Chi Tiết Sản Phẩm

Mô tả Sản Phẩm

Quả Bồ Hòn khô tách hạt Gia Lai hàng xuất khẩu loại 1 chín khô nhiều nhựa ủ enzym làm nước rửa chén lau sàn tẩy rửa gội đầu

🍀THÔNG TIN SẢN PHẨM: QUẢ BỒ HÒN TÁCH HẠT GIA LAI HÀNG TUYỂN LOẠI 1 XUẤT KHẨU
- Xuất xứ: Huyện Kbang - Tỉnh Gia Lai
- Màu sắc : vàng nâu
- Đặc điểm nổi bật bồ hòn của Shop: Trái bồ hòn chín tự nhiên được thu hoạch phơi khô trong bạt chống nước nên cơm dầy chắc, nhiều nhựa nhiều bọt, giữ nguyên lượng saponin trong quả. Bồ hòn thu hoạch non đầu mùa cực nhiều giá rẻ hơn nên các khách hàng chú ý mua hàng nơi uy tín đảm bảo chất lượng.
- Hạn sử dụng: Hạt khô có thể bảo quản trong túi giấy được 2 năm

🍀 CÔNG DỤNG: Dùng thay thế các loại hóa chất công nghiệp trong việc tẩy rửa để hiệu quả và an toàn

- Rửa bình sữa cho bé, ngâm rửa hoa quả tươi
- Rửa bát đĩa sạch bong kin kít
- Lau dọn vệ sinh nhà cửa: lau nhà, lau bàn bếp, cửa kính, tủ lạnh, cọ toilet
- Giặt quần áo (lưu ý chỉ nên giặt đồ tối màu)
- Dùng trong chế biến các loại nước gội đầu: kết hợp cùng bồ kết, sả, hương nhu, mần trầu...

🌸CÁCH DÙNG QUẢ BỒ HÒN

🎵 DÙNG NGAY: Cách này dùng nhanh tuy nhiên thời gian bảo quản ngắn (1 tuần)
Cho 10-20 quả Bồ hòn cùng 1 lit nước vào nồi đun sôi khoảng 20-30 phút để tinh chất ra hết. Sau đó để nguội và cho vào chai dùng dần.
Có thể thêm quế, xả,.. để tạo mùi thơm tự nhiên cho nước rửa và mềm mại an toàn cho làn da.
Nên đun 2-3 lần để tận dụng hết chất tẩy rửa có trong quả, sau khi đun vớt quả bóp nát và bỏ xác quả.
Nước sau khi đun để nguội cho vào lọ có thể sử dụng được trong 1-2 tuần
Nước đun lần 1 có thể sử dụng để rửa bát đũa vì đặc nhất nên có tác dụng tốt với dầu mỡ, nước đun lần 2-3 sử dụng để lau sàn nhà, cọ toilet, giặt quần áo...

🎵 Ủ ENZYM BỒ HÒN: Cách này để ngoài môi trường không bị hư hỏng, ngược lại càng ủ lâu nước enzym càng thơm trong và hiệu quả càng cao
Công thức: 1-2kg bồ hòn khô + 10 lit nước + 1kg đường thô + 3kg hoa quả tươi (vỏ dứa, cam, táo, quế, xả, chuối...)
Công thức này có thể cho ra 7-8 lit enzym
Tất cả ngâm trong thùng nhựa có nắp đậy và lưu ý thùng lớn hơn lượng vật chất bên trong để sau khi ủ vẫn còn dư miệng tầm 5-7cm vì enzym lên men sẽ trào lên miệng thùng. Nên dùng thùng nhựa kín và có nắp đậy. Thời gian đầu nên mở nắp sau nửa/1 tháng khuấy đều mới đậy nắp.
Đậy nắp để hũ nơi có ánh sáng (kiểu tranh sáng tranh tối) và không để trực tiếp dưới ánh nắng nha. Sau 3 tháng là có thể chắt lấy nước dùng rồi.

Shop sẽ gửi hướng dẫn sử dụng cụ thể kèm mỗi sản phẩm cho khách nhé.