Sáp ong chén 1kg trắng ngà

Giá bán: 106.000 đ
Sáp ong có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho làn da, thích hợp cho massage, kem dưỡng da, chăm sóc tóc óng, khỏe và được dùng trong các công thức làm son môi, xà phòng. Sáp ong trắng được dùng nhiều...

Chi Tiết Sản Phẩm

Mô tả Sản Phẩm

Sáp ong có tác dụng cung cấp dinh dưỡng cho làn da, thích hợp cho massage, kem dưỡng da, chăm sóc tóc óng, khỏe và được dùng trong các công thức làm son môi, xà phòng. Sáp ong trắng được dùng nhiều nhất trong son dưỡng môi, son môi có màu vì có khả năng làm cứng cây son thành thỏi, vào khuôn, tạo thành lớp màng trên môi chống sự mất nước song song với khả năng chống nắng nhẹ cho đôi môi. Trong nước hoa khô, sáp ong đảm bảo sẽ khiến những người khó tính nhất hài lòng vì sáp này giữ mùi rất lâu mặc dù sáp thô mùi hơi nồng, sẽ không có loại sáp ong trắng thật nào mùi thơm cả do mùi đặc trưng của sáp. Trong chế tạo mỹ phẩm, sáp ong có thể dễ dàng kết hợp với tỉ lệ dầu và nước, tạo thành một chất làm mềm, dưỡng ẩm da tuyệt vời. Sáp ong cũng có tác dụng chống nắng, kết hợp nhất quán các thành phần dưỡng chất khác nhằm tăng sự đàn hồi cho da, giữ sự trẻ hóa làn da được lâu dài. Với những đặc tính chữa bệnh, sát khuẩn, dưỡng ẩm, sáp ong đã trở thành một thành phần quan trọng, không thể thiếu trong các sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt, kem dưỡng, wax, kem chống nắng, lotion dành cho mặt…

Trong sáp ong bao gồm chủ yếu là các este của axit béo và các ancol mạch dài. Thành phần chính của nó là palmitate, palmitoleate và ester oleate của ancol mạch dài aliphatic, triacontanyl palmitate và acid cerotic. Hàm lượng các chất trong sáp ong gồm: hydrocacbon (14%), mono ester (35%), diester (14%), triester (3%), hydroxy monoester (4%), hydroxy polyester (8%), ester acid (1%), acid polyester (2%), acid béo tự do (12%), ancol béo tự do (1%).

TỈ LỆ SỬ DỤNG:

Xà phòng: dưới 5%. Sáp ong tạo độ rắn cho xà phòng handmade
Các sản phẩm dưỡng dạng sáp (son dưỡng, sáp dưỡng thể, sáp nẻ): từ 18% đến 30%
Các sản phẩm dưỡng dạng dung dịch (body butter, lotion, kem dưỡng): dưới 10%.