Tinh dầu bạc hà 10ml | Tinh dầu thiên nhiên 100%, thơm phòng | Nhập khẩu Ấn Độ
Chi Tiết Sản Phẩm
- Danh mục: Tinh dầu thơm phòng / Tinh dầu
- Nhà cung cấp: Tinh dầu Eslife
- Kho hàng: Hà Nội
- Hạn bảo hành: 1 tháng
Mô tả Sản Phẩm
- Tinh dầu bạc hà Eslife nguyên chất 100% tự nhiên là một dạng lỏng rất đậm đặc có thể được sử dụng để làm thơm hoặc pha loãng bôi lên da
*** Công dụng và Lợi ích của Tinh dầu Bạc hà
- Tinh dầu bạc hà sử dụng làm hương liệu trong thực phẩm và đồ uống cũng như hương thơm trong xà phòng và mỹ phẩm vì nó có mùi thơm mát được nhiều người yêu thích và trong các sản phẩm như nước súc miệng
- Tinh dầu bạc hà Eslife nguyên chất 100% giảm đau cơ và giúp điều trị cơn đau do đau đầu và các cơn đau nửa đầu khi bôi trên da chỉ dùng khi kết hợp với các dầu nền như oliu, jojoba…bôi tại chỗ dưới dạng kem bôi da hoặc thuốc mỡ không dùng trực tiếp lên da vì tính tê của bạc hà.
Các nhà nghiên cứu đã kiểm tra tác dụng của việc thoa tinh dầu bạc hà với dầu nền trên da để giảm ngứa khi mang thai. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng việc áp dụng dung dịch 0,5% tinh dầu bạc hà hai lần một ngày tron
- Chống lại vi khuẩn và nấm men, kháng nấm nhẹ chống lại một số chủng Candida
*** Chú ý cẩn trọng khi dùng tinh dầu bạc hà không dùng để uống. Một số tác dụng phụ có thể xảy ra khi uống chiết xuất bạc hà bao gồm ợ chua, buồn nôn và nôn
- Điều quan trọng cần nhớ là tinh dầu bạc hà rất đậm đặc và luôn phải được pha loãng đúng cách trước khi sử dụng bôi lên da
- Các dạng dầu bạc hà các bạn nên biết:
- Dầu bạc hà có thể được tìm thấy ở nhiều dạng khác nhau.
- Dạng tinh dầu , một dạng rất đậm đặc có thể được sử dụng để làm thơm hoặc pha loãng và bôi lên da
- Dạng chiết xuất, một dạng pha loãng hơn có thể được sử dụng để thêm hương vị bạc hà vào thực phẩm
- Dạng viên nang có thể được dùng như thực phẩm chức năng
- Một số người sử dụng tinh dầu bạc hà trong liệu pháp hương thơm, thoa tinh dầu bạc hà đã pha loãng lên với dầu nền như oliu.dừa, hạnh nhân.... hoặc hít qua hơi nước khi dùng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán.
tinh dầu này được nhiều nhà nghiên cứu sử dụng vào sản xuất bao gồm kẹo cứng, nước súc miệng, kem đánh răng và hương thơm. Nhai kẹo cao su, sô cô la và một số sản phẩm chăm sóc răng miệng yêu cầu hàm lượng menthofuran thấp hơn.